รองเท้าส้นตึก ใส่สไตล์ไหนดี

รองเท้าส้นตึก ใส่สไตล์ไหนดี

            รองเท้าในปัจจุบันก็มีอยู่หลายแบบหลายสไตล์ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกใส่แบบไหน แต่อย่างหนึ่งต้องบอกเลยว่าโดยเฉพาะรองเท้ามีส้นได้รับความนิยมและเป็นเทรนอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งมีอีกหนึ่งรูปแบบที่หลายคนอาจจะเคยได้ยินแล้วรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยเฉพาะในบรรดาสาวๆที่ชื่นชอบรองเท้ามีส้น คือ รองเท้าส้นตึก แต่การเลือกใส่รองเท้าส้นตึกอาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากพอสมควรเพราะฉะนั้นมาดูกันว่าสามารถที่จะใส่ได้กับสไตล์อะไรบ้าง

รองเท้าส้นตึก ใส่สไตล์ไหนดี

1.สไตล์ฤดูร้อน

            ถ้าหากจะเลือกรองเท้าส้นตึกมาใส่ในฤดูร้อน แน่นอนว่ารองเท้าส้นตึกก็สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ แนะนำว่าควรที่จะเลือกแบบที่มีสีสันที่สดใสมากขึ้น แต่นอกจากสีสันที่จะต้องสดใสพื้นรองเท้าควรที่จะทำมาจากไม้ก๊อกเพราะเป็นไม้ที่มีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการใส่ไปเดินเที่ยวในช่วงฤดูร้อน โดยความสูงอาจจะต้องจำกัดไม่ให้เกิน 10 เซนติเมตร เพราะถ้าหากสูงมากเกินไปก็อาจจะทำให้เดินไม่สะดวกและเกิดอุบัติเหตุในการเดินได้

รองเท้าส้นตึก ใส่สไตล์ไหนดี

2.สไตล์กีฬา

            สำหรับสาวๆที่อยากแต่งตัวแนวสปอร์ตเกิร์ลแต่ก็อยากที่จะใส่รองเท้าส้นตึก แน่นอนว่าเป็นสไตล์ที่ดูเก๋และไม่เหมือนใคร โดยรูปแบบของรองเท้าส้นตึกจะคล้ายกับรองเท้าผ้าใบ และส่วนใหญ่แล้วถ้าหากจะให้อยู่ในสไตล์กีฬาส่วนใหญ่แล้วจะเน้นในการใส่กางเกงยีนส์แบบพอดีตัว โดยจะเป็นเทคนิคที่ทำให้ดูมีขายาวมากยิ่งขึ้น และเสื้อยืดหรือเสื้อแขนกุด หรืออาจจะเป็นเสื้อทรงกีฬาซึ่งก็จะช่วยเน้นลุกให้อยู่ในทรายกีฬามากยิ่งขึ้น

รองเท้าส้นตึก ใส่สไตล์ไหนดี

3.สไตล์การทำงาน

            ทั้งนี้รองเท้าส้นตึกสามารถที่จะใส่เอาไว้ไปทำงานได้ แต่ทั้งนี้จะต้องเลือกที่มีลักษณะหรือลวดลายเรียบ รวมถึงจะต้องใช้โทนสีที่เรียบง่าย หรือโทนสีสุภาพซึ่งก็สามารถที่จะใส่ไปทำงานได้กับทุกชุดทำงาน โดยส่วนใหญ่แล้วถ้าใส่ไปกับกางเกงทำงานก็จะทำให้ดูดี และดูเท่ห์มากขึ้น และรองเท้าส้นตึกสามารถใส่สบายในการทำงานเพราะมีส้นรองรับ ไม่เหมือนกับการใส่รองเท้าส้นเข็มโดยทั่วไป

            จากสามสไตล์ที่กล่าวมาทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นสไตล์ที่คนส่วนใหญ่มักเลือกใส่ในชีวิตประจำวัน แต่สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งตัวการใช้รองเท้าส้นตึกมาประยุกต์ใช้กับเสื้อผ้าสไตล์ต่างๆก็อาจจะทำให้ได้แนวการแต่งตัวที่เก๋มากยิ่งขึ้น แต่ถึงจะบอกว่ารองเท้าส้นตึกจะนุ่มและสบายกว่าการใส่รองเท้าส้นเข็มแต่ถ้ามีก็จะต้องระมัดระวังเพราะเนื่องจากมีความสูงพอสมควร ซึ่งก็อาจจะเกิดอันตรายได้จากการเดิน หรืออาจจะไม่เหมาะถ้าหากจะต้องวิ่ง

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply