รองเท้าหัวเหล็กใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์

รองเท้าหัวเหล็กใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์

สวัสดีค่ะคุณสาวๆ ที่รักทุกท่าน วันนี้เรากลับมาเจอกันอีกครั้ง และคุณๆ จะเจอกับเราทุกครั้ง พร้อมกับเรื่องราวดีๆ ที่เราจะนำมาฝากกัน เรื่องของเรื่องวันนี้ว่าด้วยเรื่องรองเท้าค่ะ นอกจาก Item รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบแล้ว ยังมีรองเท้าแบบอื่นๆ ที่เราใช้กัน แต่ละแบบก็แต่ละสไตล์ ซึ่งเราสามารถใช้งานได้แบบคูลๆ มิกซ์แอนด์แมทท์กันไป ทำให้เราได้ลุคใหม่ๆ ในชุดเสื้อผ้าตัวเดิม เพิ่มเติมคือความชิค ส่วนหนึ่งก็คือ รองเท้ามีส่วนช่วยในการเปลี่ยนลุคของเราได้นั่นเอง เพราะเวลาเราเปลี่ยนลุค เรายึดเสื้อผ้าชุดเดิม แต่อาจจะมีความสลับเอาตัวนั้นมาใส่คู่กับตัวนี้ ได้เรื่อยๆ และสิ่งที่จะทำให้ลุคนั้นๆ ของเราดูเท่ห์ หรือดูหวาน เปรี้ยว อะไรแบบนี้ รองเท้ามีส่วนช่วยประมาณ 80% เลยทีเดียว เรียกว่ารองเท้าเปลี่ยนอารมณ์เปลี่ยน กันเลยทีเดียว

Item ดีๆ ที่ไม่มีเอาท์วันนี้ของเรา แน่นอนว่าเป็นรองเท้าซึ่งไม่ใช่รองเท้าธรรมดา และเค้าคือ รองเท้าหัวเหล็ก ค่ะคุณ Item นี้เป็นรองเท้าแบบสวมส้นแบน ร้อยทั้งร้อยเป็นดีไซน์แบบปลายแหลม ช่วยปลายจะมีปลอกเหล็กปิดทับอีกที เรียกว่าเป็นดีไซน์ที่มีความ elegant มากๆ คือน้อยแต่มาก หรูๆ คูลๆ ดูดีค่ะคุณ ใส่แล้วเลอค่า ที่สำคัญคือ เราสามารถใส่ได้ทั้งวันทำงานกับชุดทำงานหลายลุค และยังสามารถใส่ในวันหยุดธรรมดาๆ กับชุดชิคๆ ในวันหยุด และ รองเท้าหัวเหล็ก ก็จะเป็นอะไรที่มาเสริมลุคของคุณ ให้สไตล์การแต่งตัววันนั้น ดูดีขึ้นมาอีกเท่าตัวเลยล่ะ

ความพิเศษของ รองเท้าหัวเหล็ก ก็คือ นอกจากใส่ได้ทุกโอกาสแล้ว Item นี้เป็นงานไฮเอ็นค่ะคุณ เนื่องจากว่าดีไซน์ของหัวเหล็กที่ประดับอยู่บนรองเท้าเป็นดีไซน์แปลกตาที่เป็นเหล็กเคลือบ จะมีความเป็นสีทองวาวๆ หรือบางทีมีลวดลายต่างๆ เป็นงานแกะลายมาอีกจ้า คูลหนักก็ตรงนี้ล่ะค่ะคุณ ตัวรองเท้าเป็นรองเท้าที่เราใส่แล้ว จะช่วยให้เท้าของเราดูเรียวขึ้น ยาวขึ้น เนื่องจากปลายรองเท้าเป็นทรง V ดังนั้นแล้ว รองเท้าหัวเหล็ก แบบนี้จึงช่วยพลางเท้าให้คุณๆ มีรูปเท้าที่เรียวขึ้น ( ฟังแล้วไม่อยากถอดรองเท้าเลยทีเดียว) ดีไซน์ของสี บ้างก็เป็นสีพื้น บ้างก็ประดับคริสตัลหรือกระจก บ้างก็เป็นผ้าโปร่งๆ แต่เอกลักษณ์ของเค้าคือทุกหัวของรองเท้าจะต้องมีหัวเหล็กสวมทับตรงปลายสุดของรองเท้า และสิ่งนี้ที่ทำให้ รองเท้าหัวเหล็ก เป็นงานที่แตกต่าง และเอกลักษณ์ข้อนี้ของรองเท้าทำให้เค้าเป็น Item ที่ฮิตหนักมาก และยังคงใช้งานได้เรื่อยๆ ไม่มีเอาท์ค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply