ส่อง รองเท้าอดิดาส NMD ชิคน่าช้อปขนาดไหน EP.2

ส่อง รองเท้าอดิดาส NMD ชิคน่าช้อปขนาดไหน EP.2

ยังอยู่กันที่เรื่องราวของเทรนด์สุขภาพกับความรองเท้าชิคๆ ของแบรนด์รองเท้าชั้นนำของโลกอย่างรองเท้าอดิดาสค่ะ ครั้งที่แล้วเราเล่ากันถึงความชิคความคูลของดีไซน์ต่างๆ จาก รองเท้าอดิดาส รุ่น เอ็นเอ็มดี (Adidas NMD) ซึ่งความหลากหลายนี้ทำให้เราต้องยกยอดมาเล่าต่อกันถึงตอนนี้เลยทีเดียว ดังนั้นแล้วอย่าช้าเลยค่ะคุณ ไปดูกันต่อว่า รองเท้าตระกูล NMD ของอดิดาสเค้ายังมีความเก๋ความเท่ห์แบบไหนรอเราอยู่อีกบ้าง

รองเท้าอดิดาส NMD Human Race เป็น Item ที่ใครเห็นก็ต้อง Wowwww !! จ้า เพราะความสีสันสดใสของเธอนั้นชิคมากเลยทีเดียวล่ะ รุ่นนี้มาพร้อมกับสีเหลือง เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมมากโดยการออกแบบของ Pharrell Williams ร่วมกับอดิดาสนั่นเองค่ะ สังเกตดีๆ จะเห็นว่าบนรองเท้าจะมีทั้งคำว่า Human และ Race ข้างซ้ายและข้างขวาอย่างละคำ เท่ห์ไม่หยอกเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามอีกเช่นกัน ในปีต่อๆ มา รองเท้ารุ่นนี้ก็ได้คลอดน้องใหม่สีใหม่ออกมาเพิ่มได้แก่ ฟ้า ดำ แดง และขาวค่ะ คูล!! แบไหน ก็สอยเอามาแบบนั้นจ้า

รองเท้าอดิดาส NMD R1 Tri-color เป็นรองเท้าที่หลายๆ คนรู้จักกันในนามรองเท้า 3 แถบสี ตามชื่อเค้าเลยล่ะค่ะคุณ สำหรับปี2016ไมมีใครฮอตไปกว่านี้อีกแล้วล่ะ ความพิเศษของเทนโนโลยีต่างๆ บนรองเท้ามีอยู่ยังไงเค้าก็ยังคงคุณภาพเอาไว้แบบนั้นค่ะ และมีการเพิ่มกิมมิกของรองเท้าขึ้นมาเป็นแถบสี 3 สีบนรองเท้านั่นคือ สีน้ำเงิน ขาว และแดง (กรณีรองเท้าสีดำ) และสีน้ำเงิน ดำ และแดง (กรณีรองเท้าสีเทา) งานนี้ถ้ารักทั้งคู่ก็เลือกทั้งคู่นะคะ ไม่ต้องมารักพี่เสียดายน้องกันเลยล่ะค่ะคุณ

รองเท้าอดิดาส NMD PK Triple Black รุ่นนี้มีความเท่ห์ด้วยดีไซน์แบบดำสนิทเอาใจสาวๆ สายชิคมากจ้า ส่วนใหญ่ใช้ลุคนี้กับชุดลำลองเพราะความที่เค้าเป็นสีดำทั้งตัวรวมถึงเทคโนโลยีเส้นใยถัก Primeknit สีดำ และแผ่น Bumper ชั้น Midsole ของรองเท้าด้วย แต่ดีไซน์ของรุ่นนี้เค้ามีความพิเศษเพิ่มขึ้นมาค่ะคุณ นั่นก็คือตัวพื้นชั้นกลางของรองเท้าหรือ Midsole ก็ยังทำจากโฟม Boost สีดำสนิทนั่นเองค่ะ ดูทรงแล้วเท่ห์มากๆ จนอยากจะเสียตังค์ตอนนี้เลยล่ะค่ะคุณ ฟังมาทั้งหมดของความฮอตฮิตแบบนี้แล้วใครจะอดใจไหว ต้องรีบไปจัดมาซักคู่แล้วล่ะค่ะ

รองเท้าอดิดาส NMD CS2 ฉีกแหลกแหกกฎรองเท้าอดิดาสมากค่ะสำหรับรุ่นนี้ เค้าบอกว่าดีไซน์คล้ายถุงเท้า คือความไม่มีเชือกผูกของเค้าทำให้เราต้องใส่โดยการสวมเท้าเข้าไปเลยค่ะคุณ เป็นอะไรที่ใส่งายและสวยมากขอบอก

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply