ส่อง รองเท้าอดิดาส NMD ชิคน่าช้อปขนาดไหน EP.1

ส่อง รองเท้าอดิดาส NMD ชิคน่าช้อปขนาดไหน EP.1

เสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงนอกจากความเป็นผู้หญิงกับเสื้อผ้าอาภรณ์ เครื่องประดับแบบผู้หญิงๆ แล้ว ยังมีความสวยเท่ห์แบบสปอร์ตเกิร์ลที่ยิ่งใส่ยิ่งใช้ก็ยิ่งมีเสน่ห์ค่ะ โดยเฉพาะรองเท้ากีฬาหรือสนีคเกอร์แบบต่างๆ ที่ตอนนี้หันไปทางไหนเทรนด์สุขภาพที่กำลงมาแรง (ส์) ก็พาให้รองเท้ากีฬาเป็นที่ได้รับความนิยมจากชาวเราเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะแบรนด์เด่นแบรนด์ดังอย่าง รองเท้าอดิดาส ซึ่งแต่ละรุ่นที่ออกมานั้นต้องยอมรับเค้าเลยจริงๆ ว่า คูล!!! (อยากจะผลิตแบงค์ได้เองจะกวาดซื้อมาให้เรียบ) และรุ่นที่เราเอามาให้ดูให้ชมกันในวันนี้ เรียกว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากๆ เช่นกันจ้า นั่นก็คือ รองเท้าอดิดาส เอ็นเอ็มดี (Adidas NMD) แต่ละรุ่นเป็นแบบไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

รองเท้าอดิดาส NMD R1 OG เป็นรุ่นที่ปล่อยออกมาแล้ว 2 รอบค่ะ นั่นก็คือ เมื่อปี 2015 แลรอบที่มีการปรับปรุงใหม่คือ 2017 ความสวยงามรองรองเท้ารุ่นนี้เป็นที่เชิดหน้าชูตาของตระกูล NMD เป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะเหตุที่ต้องผลิตออกมาถึง 2 ครั้งแบบนี้ก็เพราะความนิยมที่ล้นหลามจนเของแบรนด์ทนไม่ไหวจัดใหญ่จัดเต็มมาอีกครั้ง ความสวยงามของรองเท้ารุ่นนี้อยู่ที่ดีไซน์เท่ห์ๆ และคุณสมบัติเทคโนโลยีพื้นกันกระแทก ด้วยเทคโนโลยีเส้นใยถัก Primeknit สีดำ และแผ่น Bumper ชั้น Midsole ของรองเท้าทั้งสีแดงและสีน้ำเงินซึ่งนี่คือความเป็นเอกลักษณ์ของ NMD รุ่นนี้ค่ะคุณ

รองเท้าอดิดาส NMD XR1 OG รุ่นนี้เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของความคลาสสิคไปแล้วสำหรับแบรนด์อดิดาส เพราะความเรียบง่ายของรุ่นก่อนก็คือ NMD R1 OG อาจจะดูเรียบง่ายจนเกินไป จึงพัฒนารุ่นนี้ขึ้นมา โดยเพิ่มลูกเล่นแผ่นซัพพอร์ตตัวรองเท้า ที่กระชับขึ้นยึดติดกับเชือกผูกมีตะข่ายระบายอากาศ และในส่วนของเทคโนโลยีต่างๆ ยังคงเหมือนเดิมค่ะ

รองเท้าอดิดาส NMD PK Triple Black รุ่นนี้มีความเท่ห์ด้วยดีไซน์แบบดำสนิทเอาใจสาวๆ สายชิคมากจ้า ส่วนใหญ่ใช้ลุคนี้กับชุดลำลองเพราะความที่เค้าเป็นสีดำทั้งตัวรวมถึงเทคโนโลยีเส้นใยถัก Primeknit สีดำ และแผ่น Bumper ชั้น Midsole ของรองเท้าด้วย แต่ดีไซน์ของรุ่นนี้เค้ามีความพิเศษเพิ่มขึ้นมาค่ะคุณ นั่นก็คือตัวพื้นชั้นกลางของรองเท้าหรือ Midsole ก็ยังทำจากโฟม Boost สีดำสนิทนั่นเองค่ะ ดูทรงแล้วเท่ห์มากๆ จนอยากจะเสียตังค์ตอนนี้เลยล่ะค่ะคุณ ฟังมาทั้งหมดของความฮอตฮิตแบบนี้แล้วใครจะอดใจไหว ต้องรีบไปจัดมาซักคู่แล้วล่ะค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply