รองเท้าหนังกับกางเกงยีนส์ขาสั้นเลือกยังไงให้คูล

รองเท้าหนังกับกางเกงยีนส์ขาสั้นเลือกยังไงให้คูล

รองเท้าอีกหมวดหนึ่งที่ชาวเราสามารถเลือกมาใช้ได้ทุกโอกาสนอกจากรองเท้าคัทชู นอกจากรองเท้าหุ้มส้น ก็มี รองเท้าหนัง นี่ล่ะค่ะที่เราสามารถใช้ได้ทั้งงานทางการและงานกึ่งทางการ เพราะความเก๋และความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ รองเท้าหนัง ได้รับคะแนนความนิยมจากสาวๆ ไปเต็มๆ นอกจากนี้ยังเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์ที่หลากหลายทำให้สไตล์การแต่งตัวของเราไม่ซ้ำซากจำเจอีกด้วยล่ะ ความพิเศษของเราเท้าประเภทนี้คือ ไม่ว่าเราจะอยู่ในชุดไหน เมื่อเราหยิบ รองเท้าหนัง มาสวมปุ๊บ ลุคของเราจะเปลี่ยนไปตามสไตล์ของรองเท้าทันทีค่ะ ไม่เชื่อลองดูนะคะสาวๆ เรียกง่ายๆ ว่ารองเท้าช่วยเสริมลุคของเสื้อผ้าให้ดูเต็มขึ้นนั่นเองจ้า

และในเรื่องของสไตล์การแต่งตัว เราแต่ละคนแตกต่างกันแต่สำหรับสาวๆ แล้ว ลุคที่มีเหมือนกันแน่นอนคือ การเลือกใส่กางเกงขาสั้นออกนอกบ้านมากกว่าใส่กางเกงขายาวนั่นเองค่ะคุณ ยุคสมัยเปลี่ยนไปแบบนี้ ความขาสั้นก็ได้รับการยอมรับจากสังคมมากขึ้นอีก ลองคิดเล่นๆ ว่าสมัยก่อนออกจากบ้านเรายังต้องเปลี่ยนใส่กางเกงขายาว หรือกระโปรง เพราะถือว่ากางเกงขาสั้นเป็นการไม่สุภาพไม่เรียบร้อย แต่มายุคนี้ได้หมดถ้าสดชื่นค่ะคุณ ดังนั้นแล้ววันนี้ เรามาดูกันค่ะว่า กางเกงขาสั้นที่เราชอบใส่กัน จะมีความเข้ากับ รองเท้าหนัง ได้อย่างไร

สไตล์แรก รองเท้าหนังแบบโบทชู (Boat Shoe) ดีไซน์ของรองเท้าทรงนี้เป็นลุคลำลองที่สามารถเข้ากันได้ดีกับกางเกงยีนส์ขาสั้นด้วยเช่นกันค่ะคุณ ซึ่งลุคนี้ต้องเป็นงานเสื้อเชิ้ต จะดีกว่าเสื้อยืด หรือถ้าจะใช้เสื้อยืดต้องเป็นเสื้อยืดแขนยาวนะคะสาวๆ ถึงจะมีความพอดีกับลุคของรองเท้า ในส่วนของรองเท้าโบทชู จะมีหลายสีทั้งสีส้ม สีดำ สีเทา เราสามารถใช้ได้ทุกสีไม่ต้องกังวลใดๆ ค่ะคุณ

รองเท้าหนังแบบผูกเชือก เชือกสั้นเล็กๆ กลมๆ จะช่วยทำให้ลุคของสาวๆ ดูเท่ห์ขึ้นมาทันตาเลยทีเดียวค่ะ กับกางเกงขาสั้น งานนี้ต้องยกให้กางเกงยีนส์เค้าอีกแล้วจ้า เพราะความที่เข้ากั๊นเข้ากัน จนยากจะแยกได้ รองเท้าหนัง อยู่ที่ไหน กางเกงยีนส์ต้องอยู่ที่นั่น อยากเป็นสาวเท่ห์ ลุคนี้ใส่เสื้อกล้าม หรือเสื้อครอปกางเกงยีนส์ขาสั้น มีเสื้อคลุมซักหน่อยก็จะดี หรือไม่มีก็ไม่น่าเกลียดค่ะ จัดไปเลยรัวๆ ลุคนี้สตรีทสไตล์สุดๆ ค่ะคุณ

ตัวอย่างเบาๆ สองสไตล์นี้ป็นอะไรที่ชิคๆ คูลๆ สุดๆ แต่ใช่ว่าจะมีความมิกซ์แอนด์แมทท์เก๋ๆ กันได้เท่านี้นะเจ้าคะ ยังมีอีกเพียบ ไว้คราวหน้ามาเม้าท์กันใหม่ค่ะคุณ บาย!!

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply