รองเท้าส้นสูงกับสาว 3 สไตล์

รองเท้าส้นสูงกับสาว 3 สไตล์

สำหรับ รองเท้าส้นสูง กับการใส่ในที่ทำงาน ก็คงจะเป็นอะไรที่ไม่ค่อยบ่อยไม่ค่อยมากค่ะ อาจจะมีส้นสูงแบบหนึ่งนิ้ว ซึ่งนั่นจัดอยู่ในกลุ่มรองเท้าส้นเตี้ย เพราะว่าการใส่ รองเท้าส้นสูง มากกว่านั้นสำหรับสาวๆ บางคน ก็เป็นอะไรที่ทรมานเหลือเกิน เพราะข้อเท้าเริ่มจะไม่ไหว แต่ก็อดไม่ได้อยากจะใส่อยู่ดี เพราะความสวยสง่าของรองเท้าแบบนี้มันยั่วยวนใจเหลือเกินดังนั้นใส่ส้นที่เราใส่ได้สูงสุดก็นั่นล่ะค่ะ 1 นิ้ว เอาที่สบายใจ และเพราะการที่เราต้องดินเยอะเราอาจจะไม่ไหว

แต่สำหรับวันที่เราใส่เพื่อความสวยชิคแล้ว สูงเท่าไหร่ก็ไหวค่ะคุณ สำหรับสาวๆ บางคนก็จัดกันไปได้สูงปรี๊ด ตั้งแต่สองนิ้ว สามนิ้ว จนใครๆ เห็นอาจจะคิดว่าไม่เมื่อเหรอน่ะ เอิ่มมม พี่คะ รองเท้าสูงแต่เสริมหน้ามาก็เยอะเหมือนกันค่ะ ก็เหมือนหนูใส่ รองเท้าส้นสูง สองนิ้วเอง อะไรแบบนี้ค่ะคุณ วันที่เราต้องใส่ รองเท้าส้นสูง เพื่อเสริมลุคความเป็นสาวจี๊ดจ๊าด กับงานรองเท้าสีดำ เรามาดูกันว่า 3 สไตล์เหล่านี้ แบบไหนบ้างที่ใช่เราค่ะ

เริ่มต้นความจี๊ดจ๊าดกันที่ รองเท้าส้นสูง กึ่งบูท สไตล์นี้เรียกว่าเป็นที่นิยมไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะคุณ เพราะดีไซน์ของเค้าเราใส่แล้วมั่น เป็นสาวยุคสองพันที่มีความทะมัดทะแมง ดีไซน์เค้าจะเป็นแบบเปิดหน้าเปิดกลางและมีความหุ้มข้อซิปหลัง ส้นเข็ม สูงสักสองนิ้วครึ่งกำลังดีไม่ต้องมีเสริมหน้าจ้า ลุคนี้เก๋ๆ เท่ห์ๆ ใครที่ชอบงานสไตล์บูท แต่อยากให้เท้าได้ระบายอากาศบ้าง มีความถ่ายเทได้บ้างแล้วล่ะก็จัดสไตล์นี้ไว้ในครอบครองรับรองว่าดี

สไตล์ที่สอง เป็น รองเท้าส้นสูง แบบเปิดส้นจ้า ส่วนด้านหน้าก็เปิดเช่นกันและมีความปิดตลงกลางจะเป็นดีไซน์แบบปิดสองเส้น หรือปิดเส้นเดียวก็ดีงามเลอค่าทั้งนั้น ล่ะค่ะคุณ เนื้อกำมะหยี่มีความคล้ายกับสไตล์แรกแต่พอเปลี่ยนทรง เปลี่ยนดีไซน์เท่านั้นก็ให้ลุคที่เปลี่ยนไปได้เช่นกัน สำหรับงานนี้ลองใส่เถอะค่ะแล้วคุณจะรู้ว่าคุณก็เป็นคนที่ดูดีเป็น Smart girl ได้เช่นกัน งานสไตล์นี้มีความกึ่งทำงานกึ่งเที่ยว แต่ดูมีอำนวจมีความชัดเจนและเป็นคนเด็ดขาด เรื่องนี้ถือว่าเสริมลุคมากๆ เลยล่ะค่ะ

แบบสุดท้ายกับ รองเท้าส้นสูงสีดำ ลุคนี้เปิดหน้าเช่นกัน เป็นงานซิปหลังที่มีสายคาดด้านหน้า ความชิคอยู่ที่การตกแต่งส่วนของสายคาดนี่ล่ะ มีความประดับด้วยคลิสตัล หรืออัญมณีต่างๆ ตามสไตล์ที่หลากหลาย ให้ลุคความหวานและดูแพงมากเลยทีเดียวค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply