เลือกบลัชออนแบบนี้สิใช้แล้วปังสุด

หนุ่มๆ เคยสงสัยกันไหมเอ่ย ว่าเวลาสาวๆ ช้อปปิ้งเครื่องสำอางที่ไรเหมือนหายตัวเข้าไปในอีกมิติ กว่าจะออกมาก็พอดีห้างปิด หลับสนิทไปหลายตื่นก็ยังไม่ออก คำตอบก็คือ เข้าไปปวดหัวกับเฉดสีเป็นสิบๆ ที่เขาผลิตออกมาให้เทสน่ะสิ มันเยอะมากเยอะมาย เลือกไม่ถูกจริงๆ โดยเฉพาะสีของบลัชออนเลือกยากเลือกเย็น จะซื้อหมดเลยก็เงินไม่ถึง ตัดสินใจหยิบมาคิดว่าใช่ แต่พอปัดเข้าจริงๆ หน้าลอยมาเป็นเมตรไร้ความเข้ากันสุดๆ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะสาวๆ ยังไม่รู้วิธีการเลือก บลัชออน ที่เหมาะกับสีผิวตัวเองน่ะสิ บลัชออน วางเรียงรายหลากหลายสี แต่ไม่รู้จะเลือกใช้สีไหน ไหนจะปัญหาน้ำหอม ที่ไม่รู้ว่าจะฉีดตรงไหน ฉีดเสร็จแล้วควรเก็บอย่างไร ไหนจะปัญหาลิปสติกอีก วันนี้ เลยเอาเคล็ดลับการเลือกสีบลัชให้เข้ากับสีผิวมาฝากจะได้ไม่ต้องเกิดเหตุการณ์ เลือกสี บลัชออน ผิด

สาวผิวขาว

เป็นสีผิวที่ปัดแก้มแล้วขึ้นสีง่ายเอามากๆ เธอจึงควรเลือกสีอ่อนๆ ปัดเบาๆ ก็พอ เช่น สีชมพูนม สีส้มโอลโรส สีแดงกลีบกุหลาบ และสีม่วงลูกพลัม

สาวผิวสองสี

เป็นสีผิวกลางๆ สุขภาพภาพดีสุด จึงควรเลือกสีที่ดูไม่ซีดไม่เข้ม กำลังพอดีอย่าง สีพีช สีชมพูอมส้ม สีส้มน้ำตาล และสีม่วงแดง

สาวผิวเข้ม

สาวผิวนี้เป็นสีผิวที่ปัดแก้มสวยง่าย เพราะมันจะดูไม่แดงโดดเหมือนสาวผิวขาว แต่ก็ไม่ถูกกับพวกสีอ่อนๆ เช่นกัน ควรเลือกเป็นสีเข้มๆ เจือม่วงเจือน้ำตาลเบาๆ อย่าง สีชมพูอมม่วง สีส้มน้ำตาล สีทองแดง เอาแบบมีชิมเมอร์เปล่งประกายด้วยนะ รับรองเกิด

ถ้าอยากรู้ว่า บลัชออน สีไหนเข้ากับเรามากที่สุด ก็ให้ปัดดูแล้วโน้มตัวไปข้างหน้าค้างไว้ประมาณ 30 วินาที แล้วค่อยดูว่าแก้มเราเป็นสีอะไร ถ้าไม่ถูกใจก็ค่อยลองสีใหม่ด้วยวิธีนี้ไปจนเจอ บลัชออน สีที่ใช่สำหรับเรา ใบหน้ามัน ๆ อาจดูไม่น่าพิสมัยเท่าไหร่นัก แต่ใบหน้าที่ดูชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งเป็นอีกเรื่องหนึ่ง และการทา บลัชออน ก็สามารถเติมความชุ่มชื่นและชุ่มฉ่ำให้แก่ใบหน้าของคุณได้อีกแรง ด้วยความช่วยเหลือของมอยสเจอไรเซอร์เล็กน้อย เพียงแค่ผสมมันกับบลัชแบบครีม แล้วใช้แปรงรูปพัดทาลงบนพวงแก้ม ค่อย ๆ เริ่มจากจุดที่มีเนื้อมากที่สุดของแก้มแล้วเกลี่ยออกไปหาขมับ มอยสเจอไรเซอร์จะทำให้สีของบลัชเจือจางลง แต่ชุ่มฉ่ำขึ้น ผิวคุณจึงดูเปล่งปลั่งและสดใสมีชีวิตชีวาอย่างที่คนอื่นจับไม่ได้เลยว่าไปทำอะไรมา

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply