เลือกซื้อกางเกงวิ่งแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

เลือกซื้อกางเกงวิ่งแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

มาถึงช่วงของการออกกำลังกายไปกับเราและสาวสายเหงื่อทั้งหลายค่ะคุณ วันไหนเหงื่อไม่ออกนอนไม่ค่อยจะหลับเท่าไหร่ (ปะ รับจ๊อบแบกกระสอบข้าวสาร) ดังนั้นแล้ว การออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ ช่างเป็นอะไรที่เยียวยาทุกสิ่งจริงๆ ค่ะคุณ และการออกกำลังกายก็มีมากมายหลากหลายรูปแบบที่คนนิยมกัน หนึ่งในนั้นก็คือ การวิ่งจ๊อกกิ้งค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเวลาหลังเลิกงาน หรือเสาร์อาทิตย์ช่วงเย็น สานสาธารณะแต่ละแห่งจะล้นหลามไปด้วยหนุ่ม ๆ สาว ๆ บางคนมาคู่ บางคนมาเดี่ยว ก็วิ่งออกกำลังกายกันไปค่ะ แต่สิ่งที่เห็นคือ เดี๋ยวนี้สายวิ่งทั้งหลายก็ใส่ กางเกงวิ่ง กันแทบจะทั้งนั้นแล้วล่ะค่ะ เพราะ Item นี้ช่วยให้เราวิ่งได้ดีขึ้น และที่สำคัญคือ ให้ความรู้สึกว่าเรามากวิ่งออกกำลังกายมากกว่าการใส่กางเกงขาสั้นธรรมดาค่ะคุณ ดังนั้นแล้วเราจะตั้งใจวิ่งมากขึ้นอีก ซึ่งในส่วนของ กางเกงวิ่ง ก็มีมากมายหลายรูปแบบ คราวนี้เรามาดูกันค่ะว่า กางเกงวิ่ง แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณๆ

กางเกงที่มีเป้ายาว 3 นิ้ว 5 นิ้ว หรือ 6 นิ้วค่ะ เราต้องเลือกดูว่าสำหรับแล้วต้องเบอร์ไหน เพราะช่วงตัวของเราไม่เท่ากันการเลือกซื้อ กางเกงวิ่ง อาจจะต้องมีความจำเพาะเจาะจงลงไปนิดนึง เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว เราอาจจะได้กางเกงที่มีเป้ายาวจนเกินไปค่ะ วิธีการง่ายๆ ให้สาวๆ ใช้ไม้บรรทัดวัดจากกางเกงตัวที่มีเป้าพอดีมากที่สุดค่ะคุณ และวิธีสามัญที่จะทำให้เรารู้ความยาวของขนาดกางเกงที่เราจะเลือกซื้อวัดขนาดจากกางเกงที่เราใส่แล้วรู้สึกว่าพอดีไปค่ะ ทั้งขนาดสะโพก ความกว้างของต้นขา เอว ความยาวของนากางเกงทั้งขาสั้นและขายาว เพื่อให้ได้ขนาดที่มีความใกล้เคียงมากที่สุด (กรณีที่เราไม่ได้ลองที่ร้านนะ)

ถัดมาคือเรื่องของสีและดีไซน์อย่างที่เราเคยบอกไปเสมอๆ ว่าดีไซน์ของ กางเกงวิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือกางเกงขายาว (คนละส่วนกับกางเกงรัดกล้ามเนื้อนะคะคุณ) ซึ่งงานนี้นอกจากสีที่มีทั้งความสดใสและสีพื้นเรียบๆ แล้วยังมีลูกเล่นมากขึ้น เช่น การเล่นเส้นต่างๆ การทำซีทรูเพื่อการระบายอากาศและเป็นแฟชั่นดีไซน์ที่มีความน่ารักและใช้งานได้ครบ เช่น บางตัวมีกระเป๋ากางเกงด้านข้างซึ่งเราสามารถเก็บของใช้ที่จำเป็นเช่น สตางค์ โทรศัพท์มือถือที่จำเป็นต้องพกติดตัวตลอดเว (ลา) และที่สำคัญคือ โทรศัพท์มือถือที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับกางวิ่งค่ะคุณ ดังนั้นแล้วในส่วนของการเลือกซื้อ กางเกงวิ่ง นอกจากการดูเรื่องรายละเอียดต่างๆ แล้ว เรายังต้องเลือกซื้อดีไซน์ที่มีความคลาสสิคอีกด้วย เพื่อให้ใช้ได้ทุกสมัยนั่นเองจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply