เสื้อแขนยาว Item สุดชิคสำหรับหน้าฝน

เสื้อแขนยาว Item สุดชิคสำหรับหน้าฝน

ทักทาย ทักทายค่ะสาวๆ เป็นยังไงกันบ้าง ยังคงสบายดีกันอยู่หรือเปล่า ช่วงนี้ฝ้าฝนกระหน่ำยังไงสาวๆ ชาวเราก็รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะซีส ออกไปไหนมาไหนก็เลือกสวมเสื้อผ้าที่ปกปิดมิดชิดเข้าไว้ ยิ่งใครทำงานออฟฟิศ กับห้องแอร์เย็นเจี๊ยบเหมือนกับจะแช่แข็งกันล่ะก็ยิ่งต้องสวม เสื้อแขนยาว เสื้อคลุม เสื้อแจ็คเก็ต ตามด้วย ผ้าพันคอ อีกผืนในยาวฝนกระหน่ำแบบนี้ค่ะ แหม่!! หนาวแอร์ยังไม่พอ ฝนยังจะตกลงมาซ้ำเติมกันอีกหนอ ส่วนใครที่ไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ก็ยิ่งควรเลยค่ะซีส เสื้อแขนยาว ที่มีขุดออกมาค่ะ ได้เวลาของ Item เหล่านี้แล้ว หรือใครที่ไม่มีให้ขุดก็ดิ่งไปเลยจ้า ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน บางคนบกว่าพี่คะ ตลาดนัดละกันค่ะ ใกล้บ้านสุดละ ก็เอาที่สบายใจค่ะคุณ เอาเป็นว่าฝนนี้ต้องมี เสื้อแขนยาว ใส่ เพราะว่าไข้หวัดเดี๋ยวนี้ไม่ใช่ไข้หวัดธรรมดาๆ ที่เป็นแล้วรอวันหายเองได้ค่ะคุณ แต่ยุคนี้ขนาดไข้หวัดยังมีการพัฒนาสายพันธุ์ เป็นยังไงก็หายยากหายเย็นถ้าไม่โดนเข็มฉีดยาก็ยากล่ะ ดังนั้นดูแลให้ความอบอุ่นกับตัวเองไว้ก่อน เป็นดีที่สุดนะคะคุณ พูดมาซะยาวด้วยความเป็นห่วงชาวเรา เอาเป็นว่าเรามาเข้าเรื่องอขงเรากันดีกว่าค่ะ

ว่าไปก็เหมือนบังเอิญ เพราะ Item แฟชั่นที่เราเอามาฝากกันในวันนี้เป็นคิวของ เสื้อแขนยาว พอดิบพอดีเลยล่ะ ซึ่งบอกก่อนเลยว่า แม้จะฝนกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ยังไง ความแฟชั่นก็ต้องมีค่ะ เอาเป็นว่าวันนี้จัดไปค่ะ Item สำหรับหน้าฝน (ที่มาพร้อมกับพายุ)

มาแบบนี้สิ่งที่เราต้องเป็นห่วงมากที่สุดก็คือศีรษะล่ะค่ะคุณ เพราะถ้าเกิดโดนละอองฝนมากๆ จะทำให้เป็นไข้เป็นหวัดได้ง่ายๆ ดังนั้น เสื้อแขนยาว ที่เข้ากับฤดูนี้มากที่สุด ก็คือ เสื้อแขนยาว แบบมีฮู๊ดนั่นเองจ้า Item นี้ไม่ใช่ว่าเค้าจะมาพร้อมหมวกแล้วจบนะคะคุณ เค้ายังมีดีไซน์ต่างๆ ให้เลือกอีกเพียบแบบที่ว่ารักพี่เสียดายน้องเลยล่ะ เวลาใช้งานดึงฮูทขึ้นมาคลุมศีรษะไว้บ้างก็ดียามที่เราต้องเดินทาง ต้องฝ่าสายฝน อย่างน้อยก็กันความเปียกปอนและละอองฝนซึ่ง เห็นเล็กๆ แบบนี้ล่ะร้ายนัก ทำให้เราไม่สบายได้มากกว่าการโดนฝนเต็มๆ ซะอีก (นี่เราไม่ได้กล่าว คุณหมอกล่าวเอง) ดังนั้นแล้ว นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่า เวลาฝนตกเราต้องหาอะไรคลุมศีรษะเอาไว้ ตามที่โบราณว่านั่นล่ะค่ะ ดังนั้น ใครที่มีคุณย่าคุณยายคอยเตือนให้ทำแบบนี้ก็ยิ่งต้องขอบคุณท่านๆ เลยล่ะ ดังนั้นอย่าลืมนะคะ เสื้อแขนยาว แบบมีฮู๊ดตัวช่วยของคุณในหน้าฝนค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply