เสื้อเชิ้ตแขนยาว ใส่กับอะไรก็ได้

เสื้อเชิ้ตแขนยาว ใส่กับอะไรก็ได้

            ถ้าคิดจะจำกัดการแต่งตัวของผู้หญิงให้อยู่แค่เสื้อยืดกับกระโปรงเป็นไปไม่ได้แน่ๆ ยิ่งโลกเปิดกว้างขึ้นผู้หญิงก็มีอิสระในการแต่งตัวมากขึ้น เพราะสามารถที่จะแต่งเหมือนผู้ชายยังทำได้ โดยเฉพาะเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่นอกจากจะมีทรงสำหรับผู้ชายแล้ว ก็ยังมีทรงของผู้หญิงด้วยเหมือนกัน แต่ปัญหา คือ ใครที่พึ่งคิดอยากจะมาแต่งตัว ก็อาจจะเป็นปัญหาเลยแหละว่าจะใส่ยังไงดี จะรอไปทำไมมาดูกัน

เสื้อเชิ้ตแขนยาว ใส่กับอะไรก็ได้

 1.พื้นฐานกางเกงยีนส์

            ลุคคลาสสิคที่ผู้หญิงก็ใส่ได้ เพราะส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใส่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวซึ่งก็จะทำให้คนใส่ดูโดดเด่นขึ้นมา แต่เอาจริงๆในการใส่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์ไม่จำเป็นที่จะต้องเอาเสื้อเชิ้ตใส่ไปในกางเกง สามารถปล่อยชายเสื้อเชิ้ตออกมาไว้นอกกางเกงได้ แต่แนะนำว่าการใส่กางเกงยีนส์ควรที่จะเป็นกางเกงยีนส์แบบพอดีตัวหรือจะเรียกว่าเป็นเดฟก็ได้ แต่ที่สำคัญคือไม่แนะนำให้ใส่กางเกงยีนส์ฟอกสีเพราะจะทำให้ดูซีดเกินไป แต่แนะนำว่าถ้าใส่กับกางเกงยีนส์รองเท้าก็เลือกได้แบบฟรีสไตล์

เสื้อเชิ้ตแขนยาว ใส่กับอะไรก็ได้

2.กระโปรงก็ต้องมา

            มีใส่กางเกงแล้วและจะมีไม่มีกระโปรงเป็นไปไม่ได้ เพราะกระโปรงเป็นไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนมีอยู่ในตู้ ได้แนะนำว่าถ้าหากอยากใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวกับกระโปรงให้ดูดีควรเป็นกระโปรงที่มีลวดลายเล็กน้อย โดยแนะนำว่าส่วนใหญ่ให้ใส่อยู่ประมาณเลยหัวเข่าแต่ไม่ควรที่จะให้ชายกระโปรงลากพื้น เพราะอาจจะทำให้ดูตันได้ และในการแต่งตัวแบบนี้ก็สามารถที่จะใส่ให้เข้าคู่กับรองเท้าส้นสูงก็ได้เช่นกัน

เสื้อเชิ้ตแขนยาว ใส่กับอะไรก็ได้

3.เลกกิ้งเลยอย่ารอ

            อยากได้ลุคแนวสปอร์ตแนะนำให้ใส่กับเลกกิ้ง ยิ่งเลกกิ้งแบบเนื้อผ้ามันๆยิ่งดูยิ่งเท่ หรือก็แล้วแต่จะเลือกว่าอยากใส่กับเนื้อผ้าแบบไหน และที่สำคัญก็สามารถที่จะใส่ไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆได้ตามต้องการ แนะนำว่ารองเท้าควรเป็นรองเท้าผ้าใบ และเครื่องประดับไม่ต้องมีเยอะใส่แค่นาฬิกากับหมวกก็จะทำให้ดูเท่มากขึ้น เพราะฉะนั้นแนะนำว่านี่เป็นอีกหนึ่งลบที่ใครอยากใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวจำเป็นต้องรู้

            ดังนั้นการใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้หญิง เพราะเอาจริงๆการใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถเปลี่ยนลุคให้กับผู้หญิง และถือเป็นเสื้อผ้าที่หยิบเอามาใส่ได้ง่ายๆไม่ว่าจะใช้ในโอกาสใดก็ไม่มีปัญหา แต่ทั้งนี้อาจจะต้องเลือกสีหรือเลือกรูปทรงให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเองด้วย เพราะสิ่งเหล่านี้มักมีผลต่อความมั่นใจและบุคลิกภาพที่จะเกิดขึ้นในการใส่เสื้อผ้า จึงกลายเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องใส่ใจ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply