แฟชั่นกระโปรงยาวสไตล์ที่สาวๆ ต้องมี

แฟชั่นกระโปรงยาวสไตล์ที่สาวๆ ต้องมี

แฟชั่นกระโปรงยาวสไตล์ที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้เป็นสไตล์ที่เรียกว่าหวานก็ได้ เปรี้ยวก็ดี แล้วแต่เราจะจัดสรรจริงๆ ค่ะคุณ สไตล์ที่ว่านี้คือกระโปรงพลีทค่ะ ซึ่งปกติกระโปรงสไตล์แบนี้เราจะนึกถึงนักศึกษาที่ใส่กระโปรงพลีทยาวๆ และเราก็ไม่ค่อยจะชอบใส่กันซะด้วย แต่พอมาเป็นกระโปรงพลีทแบบแฟชั่นกลับมีความชิคๆ คูลๆ เป็นสไตล์ที่น่าหลงใหลมากเลยทีเดียวล่ะค่ะคุณ ซึ่งกระโปรงพลีทความยาวครึ่งน่องเป็นดีไซน์ที่เราสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทท์กับเสื้อได้แทบจะทุกแบบเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็อย่าช้า ไปดูกันดีกว่าว่า เราจะมิกซ์แอนด์แมทท์อะไรยังไงได้บ้าง

เริ่มจากชุดแรกกระโปรงยาวทรงพลีทสีหวานๆ เช่น สีทองตุ่นๆ สีชมพูโรสโกลด์ สีเทาสว่างๆ กับเสื้อแขนกุดสีขาว คลุมด้วยเสื้อหนังสีดำ กับรองเท้าบูทสั้นสีดำ สไตล์แบบนี้มีความชิคขั้นสุดเลยทีเดียวล่ะค่ะคุณ ท้ายสุดอย่าลืมก่อนออกจากบ้านต้องหยิบแว่นกันแดดเก๋ๆ มาด้วยนะจ๊ะสาวๆ คุณจะดูเป็นสาวมั่นผู้นำแฟชั่นเลยล่ะ

แฟชั่นกระโปรงยาวสไตล์ที่สาวๆ ต้องมี

มาต่อกันที่ความเปรี้ยวๆ หวานๆ ดูบ้างค่ะ กับกระโปรงยาวทรงพลีทเหมือนกันแต่ลุคนี้เราจะเลือกใช้สีแดงอมม่วง หรือสีแดงแบบแดงก่ำช้ำๆ หน่อย เป็นสีที่ดูไฮเอ็นมากเลยทีเดียว กับเสื้อสีอ่อนเช่นสีครีมอมทองที่มีชิมเมอร์เบาๆ เป็นเสื้อแขนยาว ในส่วนของรองเท้านั้นสาวๆ หยิบบูทยาวขึ้นมาจ้า กับกระเป๋าหนังสะพายข้างสายยาว เป็นสาวเปรี้ยวก็ได้แลดูเป็นสาวหวานก็ได้อีกเจ้าค๊า

สไตล์ต่อมากับกระโปรงยาวหวานๆ งานพลีท เช่น สีชมพูอ่อน โอโรสอ่อนๆ กับเสื้อยืดสีเข้มแขนยาว รองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าสวมส้นแบนก็เข้ากันดีเป็นลุคของสาวหวานแบบมีสไตล์ค่ะ

แฟชั่นกระโปรงยาวสไตล์ที่สาวๆ ต้องมี

ลุคต่อมากับความชิคแบบสาวที่มีโลกส่วนตัว และเป็นตัวของตัวเองสูงงานกระโปรงพลีทสีทองกับเสื้อแขนยาวสีเทาเข้มเป็นเสื้อถักไหมพรมที่ความหนาไม่ต้องเยอะค่ะคุณแลดูสบายๆ ชิคๆ ใส่ได้ไม่ร้อน ไม่หนาว รองเท้าสนีคเกอร์สีขาว ก็เท่ห์ไปอีกค่ะ

และกับชุดที่มีความคลุมโทนอย่างสีน้ำเงินเข้ม เป็นสีที่คลาสสิคมากๆ กับเสื้อยืดแขนสั้นสไตล์ ครอปตัวหลวมๆ กับกระโปรงพลีทสีเดียวกันรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็เข้ากันแล้วล่ะค่ะ นอกจากสไตล์ต่างๆ เหล่านี้ กระโปรงยาวทรงพลีทก็ยังมีอีกหลายสี ที่เราสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทท์ได้ทุกรูปแบบโดยเฉพาะงานชิคๆ คูลๆ ในสตรีทลุค แนวเท่ห์ๆ กับกระเป๋าหนังและรองเท้าผ้าใบเก๋ๆ ได้ทุกสไตล์เช่นกันค่ะ

แฟชั่นกระโปรงยาวสไตล์ที่สาวๆ ต้องมี

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น