มิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อเชิ้ตยังไงให้สไตล์ฮิปสเตอร์

มิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อเชิ้ตยังไงให้สไตล์ฮิปสเตอร์

เมื่อ เสื้อเชิ้ต ตัวเก่งของเราทั้งหมดเท่าที่มีในตู้ไม่พอใช้อีกแล้วล่ะค๊าสาวๆ เพราะงานเค้าชิคๆ เราก็เลยฮิตๆ ใส่ได้ใส่ดีทุกวี่ทุกวัน ทำนองนี้ เอาล่ะ เมื่อก่อนสไตล์การแต่งตัวด้วย เสื้อเชิ้ต ของเราอาจจะจับมาคู่กับแค่กางเกงยีนส์ขายาวรองเท้าผ้าใบแล้วก็จบกันไปสวยๆ มันก็ต้องมีเบื่อกันบ้างอะไรกันบ้างเป็นธรรมดาค่ะซีส และเป็นธรรมดาที่เราจะเปิดตู้เสื้อผ้ามาแลซ้ายทีขวาทีรื้อๆ ค้นๆ แล้วก็พบว่าไม่มีเสื้อผ้าใส่แล้วอ่า หมดตู้แล้ว ตัวนั้นก็เพิ่งใส่ ตัวนี้ก็เพิ่งใช้ คือ ซ้ำช้ำเร็วมากกก มีความวนลูปมาเร็วมากเวอร์วัง อะไรเบอร์นี้ แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามีไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทท์ เสื้อเชิ้ต แบบฮิปสเตอร์เอาให้เปลี่ยนลุคกันไปเลยทีเดียว รับรองเสื้อผ้าที่มีเอามาใช้อีกกี่ทีก็ไม่ซ้ำ แถมยังจะคูลด้วย ง่ายขนาดนั้นเลยหรือ??? อ๊ะ!! แน่นอนค่ะคุณ เพราะ เสื้อเชิ้ต กับสไตล์ผู้หญิงๆ อย่างชาวเรา ยิ่งสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์อะไรก็ได้ทั้งนั้นเลยจ้า

สำหรับฮิปเสตอร์แบบแรก สาวๆ สายเท่ห์ทั้งหลายที่รักความแมนๆ มาดมั่น กระชับฉับไวไม่ต้องมาชักช้า ทำอะไรให้เร็วๆ เข้าไว้แบบนี้ ความฮิปสเตอร์ในแบบของคุณจะต้องเป็นอะไรที่เรียบง่ายฟรีสไตล์ ไม่ต้องมีดีเทลหรือลูกเล่นอะไรเยอะแยะ ต้องมาพร้อมกับความ เสื้อเชิ้ต ล่ะก็ง่ายมากค่ะ คุณๆ หยิบ เสื้อเชิ๊ตสีเข้ม ออกมาแล้วตามด้วย กับกางเกงยีนส์ขาม้าบานๆ สมัยยุคซิกซ์ตี้กันไปความขาดวิ่นเอาให้สุด ไม่ขาดไม่ใส่อะไรแบบนี้เลยทีเดียวค่ะคุณ ( คือต้องหนักแน่นใสความจะเป็นฮิปสเตอร์สายเท่ห์) และรองเท้าบูทสั้นปลายแหลม กระเป๋าเป้สะพายหลังเข้ากันไปอีกจ้า เพียงเท่านี้ก็พร้อมฮิปสเตอร์แบบชิคแล้วค่ะคุณ อ่อ!!! เวลาใส่อย่าลมติดกระดุมคอด้วยนะจ๊ะ ไม่งั้นไม่ฮิปไม่ชิคไม่เท่ห์จ้า

หรืออีกลุคฮิปสเตอร์สายหวาน อ๊ะๆๆๆ หวานๆ ก็ฮิปได้ค่ะคุณ ไม่ต้องตกใจไป ความหวานนี้เราต้องมี เสื้อเชิ้ตคอจีน ค่า ย้ำ!!!! เป็นเสื้อคอจีน ค่ะคุณ สีหววานๆ เช่น ชมพูอ่อนๆ โอโรสก็ได้เช่นกัน งานนี้สาวๆ สายหวานต้องหยิบกระโปรงยีนส์ทรงเอตัวยาวมาค่ะคุณ เอามาคู่กับรองความหวานจ้า แต่ถ้าอยากหวานให้สุดกว่านี้ คุณๆ หยิบกระโปรงทรงไหนก็ได้ ตัวสั้นแค่เข่านะคะคุณ และรองเท้าต้องไม่ใช่อะไรก็ได้ค่ะ ต้องเป็นรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าแบบสวมเกาหลีๆ เท่านั้น ถึงจะหวานขั้นสุด เพิ่มความหวานด้วยเครื่องประดับอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น แหวนนิ้วก้อย นิ้วชี้ ค่ะคุณ ใส่สองวงเท่านี้ จะมีความหวานแบบฮิปๆ เลยล่ะคร้า รู้แล้วอย่าช้าค่ะคุณ จัดไปแบบรัวๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply