กางเกงในจีสตริงกับแฟชั่นงานเอวต่ำ

ความแฟชั่นนิสต้าสมัยนี้เราต้องบอกว่ามีความคูลเข้าไปทุกทีๆ แล้วล่ะค่ะ กับเรื่องของลุคการแต่งกายที่บางทีเราอยากจะได้ความสวยงามและความเนี๊ยบ ไม่มีส่วนโผล่ส่วนเกินของชุดชั้นในที่มักจะชอบออกมาอวดสายตาประชาชนอยู่หลายครั้ง โดยเฉพาะในส่วนของกางเกงในที่ชอบโชว์ขอบกางเกงออกมาข้างนอกอยู่บ่อยๆ โดยที่เราเองก็รู้ตัวบ้างไม่รู้ตัวบ้าง ซึ่งมันก็ดูไม่งามเลยล่ะค่ะคุณ หากเราเดินอย่างมั่นใจแต่ใครต่อใครมองมาแล้วเห็นกางเกงในที่โผล่พ้นกางเกงนอกออกมาแบบนั้น

กางเกงในจีสตริงกับแฟชั่นงานเอวต่ำ

 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เวลาที่เราใส่กางเกงยีนส์เอวต่ำซึ่งก็เป็น Item ที่ฮิตมากอีกล่ะค่ะคุณ จะไม่ใส่ก็กลัวจะไม่อินเทรนด์ แต่พอใส่ก็ลืมเลือกกางเกงในที่เหมาะสมซะงั้น เอาเป็นว่าสาวๆ ที่รักการใส่กางเกงเอวต่ำอาจจะต้องพึ่งบารมีของกางเกงในจีสตริงแล้วล่ะค่ะ

กางเกงในจีสตริงกับแฟชั่นงานเอวต่ำ

ด้วยสไตล์ของกางเกงในจีสตริงที่แลดูภายนอกช่างดูเร่าร้อนและแซ่บเวอร์ แต่เอาเข้าจริงๆ สำหรับใครที่ไม่กล้าใส่เพราะกลัวจะถูกมองว่าเป็นสาวร้อนแรงล่ะก็ ลืมความเชื่อแบบนี้ไปได้เลยค่ะ เพราะความจริงแล้วคุณๆ อย่าลืมว่าเราใส่ไว้ข้างใน เราไม่ได้ใส่ไว้นอกกางเกงซักหน่อย ดังนั้นแล้ว ไม่มีใครรู้หรอกว่าคุณๆ ใส่กางเกงในจีสตริง ดังนั้นไม่ต้องกลัวเสียลุคจ้า และถึงแม้ว่าในส่วนของการไปซื้อกางเกงในจีสตริงมาใส่ ก็ไม่ต้องกลัวแม่ค้ามองคุณไม่ดี เพราะถ้าเค้ามีแนวคิดว่าใครที่ใส่กางเกงในจีสตริงต้องเป็นสาวแบบที่ชอบความเร่าร้อนและชอบความยั่วยวนแน่นอน เค้าคงไม่เอางาน Item นี้ออกมาวางขายให้ลูกค้าเป็นแน่ ถึงแม้ว่าความจริงของกางเกงในจีสตริงจะสร้างมาเพื่อสาวๆ ที่ชื่นชอบความเซ็กซี่ก็ตาม แต่สำหรับเราที่ต้องการแก้ปัญหาเรื่องกางเกงในโผล่เวลาใส่กางเกงเอวต่ำแล้วล่ะก็ การเลือกใช้กางเกงในจีสตริงซึ่งมีดีไซน์เป็นเอวที่ต่ำมากๆ แน่นอนว่าต่ำกว่าขอบกางเกงยีนส์เอวต่ำตามปกติแน่นอนค่ะคุณ นอกจากจะช่วยให้เราคายกังวลเรื่องความดูไม่ดีเวลาที่กางเกงในโผล่แล้ว ยังช่วยให้การสวมใส่กางเกงยีนส์เอวต่ำของเราสวยขึ้นอีกด้วย เพราะเราได้โชว์หน้าท้องแบนราบ หากเป็นการสวมกางเกงเอวต่ำกับเสื้อครอป จะยิ่งสวยชิคมากขึ้นไปอีกค่ะคุณ เรียกว่างานแฟชั่นอะไรต่อมิอะไรก็จัดเต็มได้หมด เมื่อเราใช้กางเกงในไร้ขอบแบบจีสตริง ที่สำคัญอีกอย่างคือ เราไม่ต้องมาคอยกังวลกับขอบของกางเกงในที่อาจจะเห็นชัดเจนเหลือเกินเวลาที่สาวๆ ใส่กางเกงรัดรูปค่ะ ดังนั้นแล้วตัวเลือกนี้ควรต้องมีติดบ้านไว้เลยนะคะคุณ

กางเกงในจีสตริงกับแฟชั่นงานเอวต่ำ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply