กระโปรงหนังกับความหวาน งานที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

กระโปรงหนังกับความหวาน งานที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

            ถ้าพูดถึงเรื่องของ กระโปรงหนัง  มันต้องจัดแบบเฟี๊ยวป๊ะล่า!! เปรี้ยวซ่าส์พาเพลิน แต่ความจริงแล้วใครล่ะจะคิดว่าสไตล์ของ Item ชิคๆ นี้ จะสามารถเป้นสาวหวานก็ได้ด้วย สำหรับการจะพูดถึงเสื้อผ้า หรือกระเป๋าที่เป็นงานหนัง  เรียกว่าเป็นเป็นอะไรต่างๆ เยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะเพื่อให้เราได้ใช้กัน และสิ่งหนึ่งก็คือ กระโปรงหนัง  นั่นเอง งาน Item นี้ ถือว่าเป็นงานที่มีความเท่ห์ ความเปรี้ยวอยู่ในตัว สิ่งที่เราเห็นภาพของกระโปรงหนัง   อาจจะมีเพียงแบบเดียว คือ เป็นกระโปรงสั้นๆ ทรงตรง ที่ต้องใส่กับรองเท้าบู๊ทยาวเหนือเข่าเท่านั้น แต่งานนี้เราสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทท์ในลุคสาวหวานดูบ้างค่ะ 

กระโปรงหนังกับความหวาน งานที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

            แบบแรกกับความน่ารักแบบหวานๆ ซ่อนเปรี้ยวนิดๆ เบาๆ เท่านั้น จัดเสื้อยืดแขนยาวสีขาวเข้ารูป คอเต่าหรือคอกลมก็ได้ค่ะ หรือจะเป็นสีชมพูที่มีความหวาน แน่นอนว่าต้องเป็นสีอ่อนๆ เบาๆ จับมาคู่กับกระโปรงหนังทรงเอสีดำ รองเท้าบู๊ทสั้นค่ะคุณ งานนี้รับรองว่ายังไงก็ปัง ก็มีความน่ารักปนหวานปนเปรี้ยว        หรือว่าจะเป็นชุดเสื้อครอปเข้ารูป กับกระโปรงหนัง ทรงสอบ และคุณสาว ๆ จัดเสื้อคลุมเป็นสูทลำลองเข้าไปจ้า  จากสาวซ่าส์จะเปลี่ยนมาเป็นสาวหวานที่พกความมั่นใจมาเต็ม พร้อมทำงาน ลุคนี้คุณสามารถใส่รองเท้าหนัง และเลือกกระเป๋าครัทช์สีดำมาใช้ได้เลยจ้า เกร๋ๆ ที่สำคัญสาวหวานต้องดูค่ะข้อนี้ คืองานของคุณเลยล่ะ  สาวๆ เลือกกระโปรงหนังทรงหางปลาสีดำมาค่ะ กับเสื้อเชิ้ตแขนกุดสีขาว ที่มีดีเทลเป็นคอจีนและมีลูกไม้ที่คอไล่ลงมาตามแนวกระดุมเสื้อ เพียงเท่านี้ลุคก็หวานในงานกระโปรงหนังได้แล้วล่ะค่ะ ซึ่งรองเท้าชิคๆ หวานๆ ของคุณคือ ส้นสูงสีดำ และกระเป๋าสะพายขางสีดำ ถ้าเป็นกระเป๋าหนังด้วยแล้วล่ะก็รับรองงานนี้อินเทรนด์สุดๆ จ้า

กระโปรงหนังกับความหวาน งานที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

            กระโปรงหนังแบบต่างๆ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ยังมีอีกมากมายหลายลุคทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าความหนังอาจจะทำให้ร้อนไปบ้างแต่เชื่อเถอะว่าความที่คุณต้องทำงานในห้องแอร์ หรือความที่เวลาใส่ชุดแบบนี้แล้วดูดีเราจะลืมความร้อนไปเลยล่ะ ดังนั้นสาวๆ อย่าลืมที่จะจัดเต็มความหนาวไปได้เลยอย่าได้แคร์ นั่นก็คือเสื้อคลุมแบบต่างๆ ค่ะคุณ ใส่ในออฟฟิศ หมดเวลางานเมื่อไหร่ สลัดเสื้อคลุมออกก็สวยชิคเดินถนนแบบสตรีทสไตล์ในยามเย็นได้อีก แบบนี้ถ้าจะรับนัดต่อแบบไม่ทันตั้งตัวก็ไม่กลัวขายหน้าค่ะคุณ

กระโปรงหนังกับความหวาน งานที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

 

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น