เสื้อครอป สำหรับสาวใสวัยรุ่น Item ที่ต้องมี

เสื้อครอป สำหรับสาวใสวัยรุ่น Item ที่ต้องมี

            การเลือกเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทท์ ให้เข้ากันแบบชิคๆ คูลๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากค่ะคุณ โดยเฉพาะ Item ชิคของเราวันนี้มีความคูลสุดๆ ใครใส่ก็สวย  โดยเฉพาะหน้าร้อนแบบนี้ใครหลายคนจะใส่แขนกุดก็กลัวว่าแขนจะใหญ่ไป  จะใส่เสื้อเอวลอยก็กลัวจะโชว์พุง แต่สำหรับงานแฟชั่นเซ็ทของวันนี้เอาอยู่ทุกความกังวล Item ที่จะมาช่วยชีวิตเราในวันนี้ก็คือ เสื้อครอปค่ะ

            Item นี้มีหลายสไตล์ หลายแบบให้เราเลือกใช้ ทั้งแบบเข้ารูปแขนสั้น แขนยาว แขนกุด ทั้งแบบลอยๆ หลวมๆ โชว์เอวเบาๆความพิเศษของ Item นี้ก็คือจะทำให้เราดูผอมลง มีความเพรียวมากขึ้นนั่นเองค่ะ

เสื้อครอป สำหรับสาวใสวัยรุ่น Item ที่ต้องมี

            เริ่มงานแรกที่เสื้อครอปสไตล์วัยรุ่นเป็นครอปแบบเสื้อยืดตัวเล็กๆ เอวลอยสบายๆ ใส่แล้วดูเป็นวัยทีน กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสบายๆ ซึ่งขอให้สาวๆ เลือกใช้เป็นกางเกงเอวสูงจะพอดีกับเสื้อเอวลอยนะคะ และรองเท้ามาในแนวสตีทลุคก็ต้องสนีคเกอร์ชิคๆ สีขาวหรือสีดำ กระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่หน่อยค่ะคุณ วัยรุ่นเค้าสะดวกแบบนี้กัน

เสื้อครอป สำหรับสาวใสวัยรุ่น Item ที่ต้องมี

            เสื้อครอป แขนกุดสบายๆ แบบนี้สีขาวสีครีมหรือไม่ก็จัดสีเข้มไปเลยจ้า เช่น น้ำเงินเข้ม ใส่กับชุดเอี๊ยมได้ทั้งกระโปรง หรือเอี๊ยมกางเกงได้ทั้งงานผ้าหรืองานยีนส์จ้า สไตล์นี้จะมีความชิคๆ ใสๆ มากแต่ดูเป็นตัวของตัวเอง เสน่ห์ของชุดนี้อยู่ที่เสื้อครอปที่มีความเอวลอยและเข้ารูปกับชุดเอี๊ยมซึ่งพอมาคู่กัน ช่วงเอวเอสของสาวๆ ก็จะมีความวับๆ แวมๆ หน่อยจ้า (ฟิตกล้ามท้องด่วนๆ) รองเท้าจะผ้าใบสบายๆ หรือจะเป็นรองเท้าหนังก็เข้ากันดีแต่ต้องเป็นสีน้ำตาลนะคุณถึงจะกู๊ดลุค

เสื้อครอป สำหรับสาวใสวัยรุ่น Item ที่ต้องมี

            มาต่อกันที่เสื้อครอปไหมพรมเข้ารูปบ้างค่ะคุณ งานชิ้นพิเศษนี้เราจะไม่ค่อยเห็นมากนัก แต่ชิคมากเพราะความหายากจึงเป็นงานที่ไม่เกลื่อนใส่แล้วสวยจริงไรจริงค่ะคุณ  Item นี้บอกเลยว่า ใส่กับกระโปรงยีนส์ทรงเอ สีซีดๆ ฟอกเยอะๆ หน่อย จะมีความเป็นสาววัยรุ่นที่ดูมีความเป็นตัวของตัวเองมากเลยทีเดียวล่ะ

            งานสุดท้ายเรียกว่าเป็นลุคที่ไปงานได้สบายๆ สวยหรูดูแพงและเลอค่าแบบมีสไตล์และมีเสน่ห์มากๆ เลยล่ะ กับเสื้อครอปเหนือสะดือแขนยาว กับกระโปรงพลีทยาวๆ รองเท้าส้นสูง คือมีน้อยชิ้นมากแต่เลอค่ามากจริงๆ ค่ะคุณ และสาวๆ คนไหนที่ยังไม่มี Item นี้ในตู้เสื้อผ้าล่ะก็ อย่าลืมจัดหามาไว้แบบรัวๆ จริงๆ ค่ะคุณ เพราะถ้าได้ลองใส่แล้วคุณจะรู้สึกว่า น่าจะมีตั้งนานแล้ว

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply