ชุดนอนแบบนี้สิใส่แล้วมีเสน่ห์

ชุดนอนแบบนี้สิใส่แล้วมีเสน่ห์

            สิ่งที่เรียกว่าเสน่ห์ เป็นอะว่ารที่ใครก็อยากมีค่ะคุณ บางทีมันก็มีเองแบบไม่รู้ตัว แต่สาวๆ เชื่อหรือไม่ ว่าความมีเสน่ห์ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ว่าเรามีหรือไม่มี แต่มันขึ้นอยู่กับว่าคนที่มองเรา เห็นว่าเรามีเสน่ห์หรือไม่ ถ้าคนมองบอกว่ามี ก็คือมี นั่นเองค่ะ ดังนั้นสิ่งนี้เป็นสิ่งที่เราต้องสร้างค่ะคุณ  ดังนั้น ชุดนอนมันก็ต้องดีต่อใจกันหน่อย หรือแม้แต่วัยผู้ใหญ่เองก็ยังแอบต้องการความชิคความคูลของชุดนอนเลยหนา  ถ้าจะแค่เสื้อยืด กางเกงขาสั้นก็นอนได้ไหม คำตอบคือนอนได้เช่นกันค่ะแต่มันไม่โอ เพราะนอกจากเราจะไม่รู้สึกดีแล้วชุดนอนแบบเสื้อยืดยังเป็นผ้าที่ระบายอากาศไม่ค่อยดี ไม่ค่อยเอื้อต่อการนอนกับอากาศแบบบ้านเรามากนัก แบบนี้เป็นสไตล์ที่ไม่มีเสน่ห์ เรียกว่ามันธรรมดาไปค่ะคุณ  ยกเว้นว่าเสื้อยืดนั้นต้องมีดีไซน์ที่ดีงามเหมาะสำหรับการนอน เช่น เนื้อผ้าบางเบากว่าผ้าคอทตอน ใส่แล้วรู้สึกโล่งโปร่งสบายตัว สบายใจ ใส่แล้วสวยชิค เพราะเมื่อชุดเราเอื้อต่อการนอนแล้วจะทำให้เรานอนหลับได้อย่างยาวนานไม่ต้องตื่นขึ้นมากลางดึกเพราะร้อนเหงื่อแตก หรือเพราะความเทอะทะของเสื้อผ้านะคะ

            ดังนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่ามีเสื้อผ้าชุดนอนแบบไหนที่ใส่สบายแถมยังมีความชิค สวยๆ คูล ใส่แล้วสร้างเสน่ห์ ดีต่อใจสบายเมื่อใส่นอนกันบ้างค่ะ

ชุดนอนแบบนี้สิใส่แล้วมีเสน่ห์

            ชุดที่มีความหวานเรียบร้อยน่ารัก ก็จะเป็นงานเนื้อผ้าแพรมีความนุ่มลื่น มาในชุดนอนแบบธรรมดาแต่เรียบโก้ เสื้อแขนสั้นกางเกงขาสั้นเข้าชุดเนื้อผ้าเดียวกัน ซึ่งส่วนใหญ่ผ้าแพรจะไม่ค่อยมีลวดลายค่ะ เป็นผ้าที่มีสีสันสวยงาม สีสด ซึ่งชุดนอนแบบนี้จะมีการตัดเส้นเล่นขอบด้วยสีขาว เข้ากันดีเชียวล่ะ

ชุดนอนแบบนี้สิใส่แล้วมีเสน่ห์

            หรือบางคน อาจจะมีแม็กเน็ตกับชุดแบบแม้วๆ คือมีความเข้ากันใส่แล้วสวยมีเสน่ห์ งานเสื้อม้อฮ่อมแบบบางเบาก็มาจ้า

ชุดนอนแบบนี้สิใส่แล้วมีเสน่ห์

            สุดท้ายมากับความเซ็กซี่เบาๆ กับชุดนอนแบบสายเดี่ยว มีทั้งผ้าฝ้ายใส่สบายตัว สำหรับสาวๆ ที่ชอบความทะมัดทะแมงก็จัดแบบกางเกงกันไป ส่วนใครที่มั่นใจว่านอนนิ่ง ไม่ดิ้น ก็จัดงานกระโปรงมาได้เลยค่ะ ความยาวกรอมเท้ากำลังน่ารัก มีความชิค ความคูลและดูน่าทะนุถนอมในคราวเดียวกัน และถ้าอยากเพิ่มความเซ็กซี่อีกนิด ก็เปลี่ยนจากผ้าฝ้ายมาเป็นผ้าแพรลื่นๆ ดูบ้างค่ะ เพียงเปลี่ยนเนื้อผ้าอารมณ์ก็เปลี่ยนเลยทีเดียว โดยเฉพาะถ้าเป็นชุดกระโปรงด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งเซ็กซี่ไปกันใหญ่ล่ะ แต่ถ้าเป็นเสื้อสายเดี่ยวที่มาคู่กับกางเกงกลับดูสวนทางเพราะจะน่ารักแทนที่จะเซ็กซี่นะคะ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply