หมวกแก็ป สไตล์สาวเกาหลีที่เราห้ามพลาด

หมวกแก็ป สไตล์สาวเกาหลีที่เราห้ามพลาด

            Item สวยเก๋เท่ห์อย่างมีสไตล์ เป็นอะไรที่สาวๆ ทุกคนมีไว้แน่นอน แต่นอกจากที่สาวๆ หลายคนมักจะมีปัญหากับการใส่ หมวกแก๊ป ที่ใส่ยังไงก็ไม่รู้สึกสวย หรือใส่ยังไง ก็ดูไม่ดีเท่ากับที่คิดไว้ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่หน้าหงุดหงิดใจให้แก่สาวๆอย่างเรา เป็นพิเศษเลยก็ว่าได้  และที่สำคัญวันไหนที่เรายังไม่สระผม ต้องมีเหตุให้ออกจากบ้านไปทำธุระแบบฉุกเฉิน ผมก็มันไปทั้งอย่างนั้น เราก็สามารถจะหยิบหมวกมาแก้ไขสถานการนี้ทันที  เรียกว่ามีไว้ไม่เสียเที่ยวแน่นอนค่ะคุณ หรือความอยากชิคอยากใส่หมวกแก๊ป แต่กลัวใส่ไม่สวย ก็ทุกทีใส่ไม่เคยรอด แต่ตอนนี้ไม่ต้องกังวลค่ะ  สาวๆ คนไหนที่อยากได้ไอเดียใส่หมวกแก๊ปให้เกิด ให้เริ่ดแบบเซเลบ เรามีไอเดียการแต่งตัวแบบสตรีทสไตล์ที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้มาฝากกันค่ะ  

หมวกแก็ป สไตล์สาวเกาหลีที่เราห้ามพลาด

            สไตล์แรก เลือกหมวกแก๊ป ที่มีสีพาสเทล มีลูกเล่นเป็นกลิตเตอร์วิบวับ บางส่วนบางสไตล์ทำจากผ้าลูกไม้ถ้าไม่อยากให้ออกมาแมนเกินไปลองเลือกสไตล์แบบนี้ที่ค่อนข้างเป็นผู้หญิงผู้หญิงกันบ้าง เพื่อเพิ่มความซอฟท์นิดนึง เมื่อได้หมวกแล้วออย่าลืมเรื่องของการจัดทรงผมให้เรียบร้อย แต่ไม่ต้องเรียบมากเถิกไม่เถิก เหม่งไม่เหม่งไม่ได้ขึ้นกับว่าผมเยอะผมน้อยเสมอไปค่ะ มันอยู่ที่ทริคการจัดทรง จะแสกข้าง หรือว่าแสกกลาง  บางทีเราก็เปิดซะเรียบแบนเกินไป หรือไม่นะ เราสามารถมัดจุดด้านหน้านิดนึงติดโบว์เล็กๆ หรือจะใช้ผ้าผูกผมเล็กๆมัดจุดก่อนแล้วค่อยใส่หมวก พอเปิดหมวกมา รับรองว่ายังสวย ไร้ปัญหาผมแบนจากการใส่หมวกค่ะคุณ

หมวกแก็ป สไตล์สาวเกาหลีที่เราห้ามพลาด

            หมวกแก๊ป สีพาสเทลแบบไหนก็ได้ค่ะ มีความเป็นสาวเกาหลีแบบชิคๆ ที่มาพร้อมกับสีพาสเทลอยู่แล้ว งานนี้โนสนโด้นท์แคร์กับสไตล์ แต่แน่นอนว่าถ้าเลือกให้เหมาะกับทรงผมของเราก็จะทำให้ใส่ออกมาดูดีมากที่สุดสำหรับผมยาว ตรงดิ่งและแสกกลาง แนะนำให้ใส่หมวกตรง ๆ ไปเลยค่ะ ผมยาวสลวยแบบหญิงๆ เข้ากับหมวกแก๊ปแนวผู้ชายได้ดีค่ะคุณ

หมวกแก็ป สไตล์สาวเกาหลีที่เราห้ามพลาด

            หมวกแก็ป   สีพื้นสไตล์เกาหลี ก็เป็นงานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีดำ หรือสีพาสเทล ที่มีลายเป็นตัวอักษณต่างๆ หรืออักขระพิเศษต่างๆ ที่เราดูก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องแต่ชิคหนักมาก กับสไตล์แบบนี้ค่ะคุณ ดังนั้นสาวๆ ที่รักการใส่หมวกห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง นะเจ้าคะ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply