นาฬิกา 5 แบบที่สาวๆสามารถใช้กับเสื้อผ้าได้หลายลุค

นาฬิกา 5 แบบที่สาวๆสามารถใช้กับเสื้อผ้าได้หลายลุค

พูดถึงเครื่องประดับที่มีประโยชน์มากๆก็คงนีไม่พ้น นาฬิกาข้อมือ เพราะนอกจากจะช่วยประดับข้อมือของคุณไม่ให้ดูโล่งจนเกินไปแล้ว ยังช่วยบอกเวลาให้คุณได้อีกด้วยนะ ซึ่งนาฬิกาสมัยนี้ก็มีให้เราเลือกซื้อหามากมาย หลายยี่ห้อเลย ซึ่งแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นก็มีข้อดีข้อเสีย และสไตล์แตกต่างกันไป ถ้าคุณชอบสะสมนาฬิกามีไว้หลายๆเรือนก็เจ๋งอยู่ แต่ถ้าคุณไม่ใช่คนชอบเปลี่ยนนาฬิกาบ่อยๆ เราแนะนำให้คุณเลือกนาฬิกาที่มีสไตล์กลางๆ สามารถเข้ากันได้กับเสื้อผ้าหลากหลายชุด หลากหลายสไตล์ เรามี 5 นาฬิกาที่อยากจะมาแนะนำให้คุณรู้จัก เชื่อว่ามันสามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายมากๆเลยล่ะค่ะ

1. นาฬิกาเรือนสีทอง
เป็นนาฬิกาสายโซ่ หรือสายแสตนเลสสีทองทั้งตัวสายและตัวเรือนนาฬิกาเลยล่ะ ซึ่งสาวๆสามารถใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สาวหวาน Feminine ชวนฝัน หรือจะเป็นสไตล Working Women มาดนักธุรกิจสาว หรือชุดแบบ Casual ก็ยังได้ล่ะค่ะ

2. นาฬิกาสายหนังสีดำ
ตัวกรอบสีทองและหน้าปัดนาฬิกาเป็นสีขาว แบบนี้จะดูคลาสสิกมากๆ ลุคที่จะสามารถใส่ได้เข้ากัน แน่นอนอยู่แล้วว่าเป็นลุคคลาสสิกทั่วไป Feminine, Casual ก็ได้หมด หรือจะมาเป็นลุคแบบ Street Style ก็ยังได้ค่ะ วันสบายๆอยากหยิบกางเกงยีนส์มาสวมก็ยังเข้ากับนาฬิกาสไตล์นี้

3. นาฬิกาสายโซ่
หรือสแตนเลสสีเงิน ประดับลูกปัดคริสตัลด้านในหน้าปัดของนาฬิกาเวลาหยิบนาฬิกาขึ้นมาดูก็จะสนุกกับลูกปัดที่กลิ้งไปมา เป็นแล้วน่ารักมากๆ ซึ่งนาฬิกาแบบนี้นอกจากจะใช้ในชีวิตประจำวันแล้ว สาวๆยังสามารถใส่ออกงานได้อีกด้วยนะคะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าสายนาฬิกาของสาวๆดูสวยงาม แวววาวพอจะใส่ออกงานมั้ย ถ้าเก่า เกรอะสนิทขึ้นเกินไปก็ไม่ควรจะใส่ อย่าว่าแต่ใส่ออกงานเลย ถ้าเป็นขนาดนั้นแนะนำให้โละทิ้งได้เลยค่า

4. นาฬิกาลายผ้าสีเรียบๆหรือ Earth Tone
ถ้าเป็นนาฬิกาสายผ้า คุณจะได้ลุคแบบสบายๆดูเป็นคนเรียบง่ายชิลล์ๆ ซึ่งมันก็สามารถเข้ากับชุดหลากหลายของคุณได้เหมือนกันนะ ใส่ในชีวิตประจำวัน ในทุกๆวันอาจจะสามารถใส่ได้ แต่ถ้าต้องไปออกงานราตรี เราว่ายังไม่เหมาะ แต่ข้อดีคือ ชีวิตคนเราไม่ได้ออกงานราตรีทุกวันนี่นา เพราะงั้นถ้าชอบก็ต้องจัดค่ะ

5. นาฬิกาสายหนังสีน้ำตาล
ถ้าสาวๆเป็นสไตล์วินเทจ หรือชอบแต่งตัวแบบคลาสสิก เราแนะนำให้สวมนาฬิกาสายหนังสีน้ำตาล เพราะมันให้กลิ่นอายของความวินเทจอยู่ในตัวได้เป็นอย่างดี ใส่กับเสื้อผ้าอะไรก็ปัง

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น